แค้มป์ซ้อม”ผีแดง”ร้อนระอุ อเล็กซิส หวิดวางมวย กรีนวู้ด

 

สื่อชื่อดังของอังกฤษตีข่าว แค้มป์ซ้อม ปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด ในช่วงของการซ้อมปรี-ซีซั่น เกิดความวุ่นวายภายในแค้มป์ในรายของ อเล็กซิส ซานเชซ กับ เมสัน กรีนวู้ด ต้นเหตุเรื่องนี้มากจาก ซานเชซ เกิดความไม่พอใจที่โดนฝ่ายของ เมสัน กรีนวู้ด เข้าสกัดในจังหวะการซ้อม ที่เจ้าตัวกำลังเรียกฟอร์มฟิตกับมาหลังจากที่เจ้าตัวพึ่งหายจากอาการเจ็บ ต้นเหตุอาจเป็นเพราะเจ้าตัวกลัวจะเจ็บซ้ำอีกครั้ง

กองหน้าชาวชีลี ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ และ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของทีม ได้มีการกระทบกระทั่งกันในช่วงของการซ้อมปรี-ซี่ซั่น ตามรายงายที่มาจากสื่อดังแดนผู้ดี  ในช่วงก่อนจะกลับมาเปิดฤดูกาล 2019-2020 อเล็กซิส ซานเชซ มุ่งมั่นที่จะเรียกความฟิตของตนเองกลับมาให้เร็วที่สุด หลังจากที่เขามีปัญหาตรงเอ็นหลังหัวเข่าจากตอนที่เล่นให้ทีมชาติชิลีในศึก โกปา อเมริกา 2019 ซึ่งตอนแรกการซ้อมก็เป็นไปด้วยดี

แต่กระทั้งในจังหวะหนึ่งที่เจ้าตัวได้บอล และทางด้านของ กรีนวู๊ด เข้าสกัด โดนที่ยังไม่มีรายงานจากทางแค้มป์ซ้อมว่าจังหวะดังกล่าวว่ารุนแรงแค่ไหน แต่ก็ทำให้ ซานเชซ เข้าไปต่อว่ากองหน้าดาวรุ่งรุ่นน้องอย่างรุนแรงขณะที่รุ่นน้องอย่าง กรีนวู๊ด เองก็ไม่เบาได้ตอบโต้รุ่นพี่ไปอย่างรุ่นแรงเช่นกัน

เดอะ ซัน เสริมว่าตลอดการซ้อมช่วงปรี-ซีซั่นนั้น ซานเชซ มักจะแยกตัวไปซ้อมห่างจากกลุ่มนักเตะในทีมชุดใหญ่คนอื่นๆ ด้วย โดยที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เคยบอกเองว่า ซานเชซ ยังอยู่ในแผนการทำทีมของตน แต่มันก็มีข่าวว่า อาแอส โรม่า สนใจที่จะยืมเขาไปร่วมทัพเหมือนกัน

About the Author